Tiêu đề
Hình
Nội dung
39797
♥ Website: www.dochoitreem120.vn
♥ Fb: https\://www.facebook.com/dochoitreem120.vn/
♥ Fb: https\://www.facebook.com/bongbongkiengsinhnhat/
39796
♥ Website: www.dochoitreem120.vn
♥ Fb: https\://www.facebook.com/dochoitreem120.vn/
♥ Fb: https\://www.facebook.com/bongbongkiengsinhnhat/
39521
♥ Các trò lừa đảo trên mạng thì vô số, mong khách sáng suốt khi mua hàng online để không bị gạt! Xem thêm Facebook cảnh báo lừa đảo ở đây: https://www.facebook.com/notes/kinh-doanh-tr%C3%AAn-internet/nh%E1%BA%ADn-d%E1%BA%A1ng-nh%E1%BB%AFng-ki%E1%BB%83u-l%E1%BB%ABa-%C4%91%E1%BA%A3o-qua-m%E1%BA%A1ng-ph%E1%BB%95-bi%E1%BA%BFn-%E1%BB%9F-vi%E1%BB%87t-nam/827582650601575/
2480
Trẻ em hay cầm nắm và đưa đồ chơi vào miệng. Vì vậy, vi trùng có thể xâm nhập vào cơ thể bé dễ dàng. Để giảm nguy cơ mắc bệnh, hãy giữ đồ chơi thật sạch bằng các cách sau:
2479
Có rất nhiều điều cha mẹ dạy sẽ theo con đi suốt cuộc đời. Hãy cùng xem và suy nghĩ về những điều bạn nên dạy con dưới đây
46
Không phải cứ đồ chơi đắt tiền là tốt. Trẻ nhỏ thường thích đồ chơi đơn giản, màu sắc sặc sỡ. Đôi khi bạn có thể tận dụng các đồ linh tinh trong gia đình cho trẻ chơi mà trẻ vẫn rất hài lòng.
45
Một trong những hoạt động giúp trẻ phát triển trí thông minh, quan trọng không kém chế độ dinh dưỡng tốt, đặc biệt ở các nước nghèo, đó là trò chơi. Đây là khuyến cáo của nhà nghiên cứu Sally McGregor thuộc Viện Sức khỏe nhi ở Trường Đại học London (Anh) trong một báo cáo được đăng trên tạp chí The Lancet.
40
Rôm sảy nếu không được vệ sinh đầy đủ có thể phát triển thành mụn nhọt. Ở trẻ bình thường, các nốt mụn nhọt sẽ khỏi trong vòng 8-10 ngày. Nhưng nếu sức đề kháng yếu, nhọt có thể mọc liên tiếp hết nốt này đến nốt khác.
39
Nếu con bạn thường xuyên dụi mắt ngay cả khi bạn biết chắc nó không buồn ngủ, hoặc cảm thấy chói khi nhìn ánh sáng thì nên đưa đi khám. Có thể trẻ đã bị cận thị.
38
Ở trẻ em có nhiều cháu biếng ăn (ăn ít, không muốn ăn) mặc dù cha mẹ rất quan tâm, lo lắng về vấn đề ăn uống của trẻ và thức ăn luôn có sẵn, đủ đầy.
37
Mùa đông thường gây phiền nhiễu cho làn da nhạy cảm của bé. Nhiệt độ khô, lạnh thường khiến da bị kích ứng, mẩn đỏ.
35
Những gì mẹ ăn vào có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi.
34
Từ tháng thứ 5, thai nhi đã có khả năng cảm thụ thế giới bên ngoài bằng thính giác, xúc giác và truyền hoặc trao đổi thông tin với người mẹ
33
Nổi mẩn đỏ, khò khè khó thở sau khi uống sữa bò là những biểu hiện cho thấy hệ miễn dịch của trẻ phản ứng lại với thành phần protein trong sữa. Hiện tượng này theo các bác sĩ là không lạ, thường xảy ra ở bé dưới 3 tuổi.
31
Ngày nay, nhiều trẻ đã có ước mơ nghề nghiệp ngày từ nhỏ nhưng thiết nghĩ cha mẹ cần tham gia tích cực vào việc hướng nghiệp cho trẻ khởi đầu bằng việc phát hiện bé có năng khiếu thực sự trong lĩnh vực nào và sẽ phù hợp nghề nghiệp gì khi lớn lên.
Đang xử lý...